Thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Truyền Thông và Công Nghệ HDC là đơn vị hàng đầu trong cung cấp vật tư thiết bị điện cho đường dây và trạm đến cấp điện áp 500kV.

Lĩnh vực chính của công ty là cung cấp vật tư thiết bị điện Cao,trung và hạ thế cho các dự án điện trong và ngoài ngành điện; xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 110kV; lắp đặt hệ thống phân phối, hệ thống truyền tải điện cho ngành điện.

Sản phẩm được Công ty cung cấp với chất lượng cao, sản xuất bởi các hãng uy tín trên thế giới mà công ty chúng tôi đã lựa chọn để cung cấp như: Sứ cách điện thuỷ tinh, sứ cách điện polymer;  Cáp quang OPGW, phụ kiện đường dây và thiết bị đấu nối; Tủ trung thế, máy cắt Recloser; Cầu chì tự rơi; Aptomat; Chống sét van; Hộp đầu cáp - hộp nối cáp; v.v…

Với đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, công nhân lành nghề, sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp và sản xuất cho lưới điện hạ thế như: ghíp nhựa dùng cho cáp vặn xoắn, kẹp xiết, kẹp treo, kẹp cực …cầu chì rơi .. đạt chất lượng cao tương đương hàng các nước phát triển, giá thành hợp lý, được các cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng.

Phương châm hoạt động: CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - HIỆU QUẢ

Slogan: WE TRY BE ALL YOU CAN BE