Những thành tựu của EVN ngày hôm nay có sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước

Đó là chia sẻ của ông Dương Quang Thành – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực phía Nam nhân dịp đón năm mới 2020 và Xuân Canh Tý, ngày 3/1, tại TP.HCM.

 

Ông Dương Quang Thành cho hay, năm 2019 là một năm có nhiều sự kiện đặc biệt quan trọng của EVN. Tập đoàn đã kỉ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019). Đặc biệt, đầu năm, Tập đoàn vinh dự đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến thăm và chúc Tết. Cuối năm, tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, Tập đoàn được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Qua đó, cho thấy sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đối với ngành Điện nói chung, EVN nói riêng.

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành cảm ơn những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ đi trước

Năm 2019, EVN cũng vinh dự được đón nhận 2 Huân chương Lao động hạng Nhất - phần thưởng cao quý mà Nhà nước trao tặng.

“Những thành tựu, vinh dự mà thế hệ hôm nay đạt được đều có sự đóng góp to lớn của các bác, các cô, các chú, các anh chị đi trước – những người đã góp công gây dựng nên ngành Điện lớn mạnh, đứng thứ 2 khu vực Đông Nam Á và thứ 23 thế giới”, ông Dương Quang Thành khẳng định.

Tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ hưu trí trong thời gian qua, Chủ tịch HĐTV EVN cho hay, thế hệ lãnh đạo và CBCNV EVN hiện tại sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Điện Việt Nam để phát triển EVN ngày càng bền vững, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ giao phó trong thời gian tới.

Ông Trần Trọng Quyết - Nguyên Phó Giám đốc Công ty Điện lực 2 tự hào về những thành tựu mà EVN đã đạt được

Tại buổi gặp mặt tri ân, ông Trần Trọng Quyết - Nguyên Phó Giám đốc Công ty Điện lực 2 thay mặt các cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng với những thành tựu của EVN trong năm 2019. “Chúng tôi vô cùng tự hào về những người em, người cháu đang cống hiến cho ngành Điện, cho Tập đoàn - một thế hệ đầy nhiệt huyết, giàu tri thức, luôn năng động, sáng tạo”, ông Trần Trọng Quyết chia sẻ.

Nhiệm vụ sắp tới của EVN là vô cùng nặng nề, đầy khó khăn và thách thức, thay mặt cán bộ hưu trí miền Nam, ông Trần Trọng Quyết mong lãnh đạo EVN bằng tâm huyết, bằng sự quyết tâm cao độ sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nghiệm vụ, góp phần đưa đất nước phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Cái ôm truyền lửa, truyền nhiệt huyết giữa các thế hệ cán bộ lãnh đạo

Gặp mặt cán bộ hưu trí mỗi độ Tết đến Xuân về là nét văn hóa truyền thống của EVN

Những cái bắt tay thật chặt...

... và niềm vui ngày hội ngộ