Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực tích cực thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu xuân

Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực tích cực thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu xuân

2018-03-02 09:26:24

        Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, ngay từ những ngày đầu xuân 2018, Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực đã tập trung thực hiện nhiệm vụ nhằm hoàn hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của đơn vị, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong sản xuất kinh doanh.

                                                                   

          Ngày 22/02/2018 tức ngày mùng 7 tết Mậu Tuất, ông Phùng Kim Đại - Giám đốc Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực cùng lãnh đạo đơn vị, các phòng ban liên quan đã tham gia lễ động thổ dự án đường dây và Trạm biến áp 110KV Đồng Văn IV tại tỉnh Hà Nam. Đây là dự án được Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực gấp rút thực hiện trong năm 2018. Dự án Đường dây và TBA 110 kV Đồng Văn IV có tổng mức đầu gần 115 tỷ đồng, với quy mô xây dựng 3,5 km đường dây 110 kV mạch kép; 1 TBA 110 kV gồm 2 máy biến áp 63 MVA (giai đoạn 1 chỉ lắp một máy biến áp). Trạm cũng được lắp đặt hệ thống thu thập, giám sát và điểu khiển xa; hệ thống camera giám sát và phòng cháy chữa cháy đảm bảo vận hành theo chế độ trạm biến áp 110 kV không người trực. Khi dự án hoàn thành sẽ đảm bảo cho việc cấp điện an toàn ổn định cho khu công nghiệp Đồng Văn 4, nâng cao chất lượng điện năng, ổn định lưới điện. Bên cạnh đó, đảm bảo việc cấp điện an toàn ổn định và tin cậy cho khu vực huyện Kim Bảng, phù hợp với quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Hà Nam giai đoạn 2016 – 2025 có xét đến 2035 đã được bộ Công Thương phê duyệt. Không khí hăng say làm việc lan tỏa đến từng phòng ban, cán bộ. 

Trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán, các cán bộ giám sát dự án của đơn vị đã tỏa đi khắp các công trình trọng điểm như Nghĩa Lộ - Ba Khe- Cẩm Khê,  đường dây và TBA 110KV  Tây thành phố Thanh Hóa, ĐZ và TBA 110KV Tĩnh Gia 2, ĐZ và TBA Cẩm Thủy…vv với quyết tâm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Share :