Chủ tịch Công đoàn EVNNPC thăm và động viên cán bộ, công nhân điện lực vùng lũ

Chủ tịch Công đoàn EVNNPC thăm và động viên cán bộ, công nhân điện lực vùng lũ

 
Chủ tịch Công đoàn EVNNPC thăm và động viên cán bộ, công nhân điện lực vùng lũ
 
2017-08-18 11:59:01

Ngày 17/8, ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và động viên cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Sơn La trong nỗ lực khắc phục hậu quả do cơn lũ lịch sử gây ra ở huyện Mường La, vào ngày 3/8.

Sau khi nghe báo cáo của Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La), ông Nguyễn Văn Tiệp đánh giá cao nỗ lực, sự khẩn trương, chủ động, không quản ngại khó khăn, vất vả của CBCNV PC Sơn La, đặc biệt là Điện lực Mường La trong việc kịp thời khắc phục các hậu quả do lũ gây ra, sớm cấp điện trở lại cho khách hàng.

 

“Trong quá trình triển khai thực hiện công tác khắc phục hậu quả thiên tai, các đơn vị cần bố trí lực lượng hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho cán  bộ, công nhân. Công tác hậu cần, y tế, trang thiết bị an toàn, phương tiện phục vụ công tác phải đầy đủ. Đặc biệt, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình khắc phục thiệt hại”, Chủ tịch Công đoàn EVNNPC chỉ đạo.

 

Chủ tịch Công đoàn EVNNPC cũng đã trao tặng 70 triệu đồng cho PC Sơn La và 10 triệu đồng cho Điện lực Mường La.

 

 

Không chỉ trao phần thưởng cho Công ty, Chủ tịch Công đoàn EVNNPC đã trực tiếp xuống hiện trường tại xã Nậm Păm để “thưởng nóng” động viên các cán bộ, công nhân Điện lực Mường La đang thực hiện công tác khắc phục. 

 

 

 

Tại đây, ông Nguyễn Văn Tiệp tiếp tục nhắc nhở các công nhân ngành Điện trong quá trình làm việc phải chú ý an toàn, đặc biệt lưu ý tình hình thời tiết để kịp thời rút về khu vực an toàn khi có lũ…

 

 

Được biết, tính đến ngày 15/8, PC Sơn La đã cấp điện trở lại cho 6860/7788 khách hàng bị mất điện. Dự kiến, đến ngày 31/8, nếu giao thông thuận lợi, Công ty sẽ cấp điện trở lại cho tất cả các khách hàng, để người dân kịp thời có điện đón Tết độc lập (2/9).

Share :