Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thiều Kim Quỳnh dự buổi chia tay và trao Quyết định cho Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thiều Kim Quỳnh dự buổi chia tay và trao Quyết định cho Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên.

Ngày 29/9/2017, tại Công ty Điện lực Điện Biên, đồng chí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thiều Kim Quỳnh cùng một số đồng chí Lãnh đạo các Ban Tổng Công ty và Lãnh đạo các phòng, đơn vị của Công ty Điện lực Điện Biên tham dự buổi gặp mặt chia tay và trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Văn Hay - Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên về nghỉ chế độ hưu trí. 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Thiều Kim Quỳnh, thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty đã ghi nhận những cống hiến của Ông Lê Văn Hay đã sống, làm việc và đóng góp cho ngành, cho tổ chức EVNNPC sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ, nhất là đội ngũ Cán bộ quản lý trẻ tiếp theo của Tổng công ty. Đồng thời đồng chí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Huy Hoàng - Giám đốc Công ty Công nghệ Thông tin Điện lực miền Bắc giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên kể từ ngày 01/10/2017. Đây là một trong những chính sách cán bộ của Tổng công ty đào tạo, quy hoạch luân chuyển cán bộ trẻ tạo nguồn cho thế hệ lãnh đạo tương lai của Tổng công ty. 

 

Lãnh đạo Tổng công ty tin tưởng rằng đồng chí Trần Huy Hoàng với kinh nghiệm từng dẫn dắt nhiều năm Công ty công nghệ thông tin của Tổng công ty và được đào tạo bài bản về quản trị, lãnh đạo, tại nơi công tác mới, một tỉnh miền núi của Tổ quốc giàu truyền thống cách mạng sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, phát huy sức sáng tạo hơn nữa, tập hợp đội ngũ CBCNV của toàn đơn vị đoàn kết cùng nhau phát triển đưa Công ty Điện lực Điện Biên sớm trở thành một đơn vị tiêu biểu, một điểm sáng trong các đơn vị ngành điện vùng Tây Bắc, một doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Điện Biên.

Share :