Giám đốc Công ty LĐCT miền Bắc trực tiếp thăm hỏi, động viên người lao động khắc phục hậu quả bão số 10.

Giám đốc Công ty LĐCT miền Bắc trực tiếp thăm hỏi, động viên người lao động khắc phục hậu quả bão số 10.

Giám đốc Công ty LĐCT miền Bắc trực tiếp thăm hỏi, động viên người lao động khắc phục hậu quả bão số 10.

     Ngày 19/9/2017 Ông Nguyễn Phúc Thịnh – Giám đốc Công ty LĐCT miền Bắc cùng lãnh đạo các phòng chức năng đã đến trực tiếp thăm hỏi, động viên CBCNV thuộc Công ty LĐCT miền Bắc đang làm việc tại những địa bàn trọng điểm vùng trung tâm cơn bão số 10 tại Hà Tĩnh.  

 

 

Giám đốc cùng Ban lãnh đạo Công ty LĐCT miền Bắc đến thăm hỏi, động viên CBCNV tại Trạm 110kV Vũng Áng

     Bão số 10 đổ bộ vào Hà Tĩnh vào ngày 15/9 với sức gió giật mạnh lên cấp 15 đã gây ảnh hưởng nặng nề cho ngành điện và cuộc sống của nhân dân trên địa bàn. Nằm trong vị trí tâm bão, hai TBA 110kV Kỳ Anh và 110kV Vũng Áng thuộc Chi nhánh LĐCT Hà Tĩnh bị thiệt hại nhiều nặng nề.

     Sau khi nghe báo cáo của Chi nhánh LĐCT Hà Tĩnh, Ông Nguyễn Phúc Thịnh Giám đốc Công ty đánh giá cao sự nỗ lực, khẩn trương, chủ động của CBCNV trong Chi nhánh. Đặc biệt dù mưa gió lớn không để sự cố lưới điện 110kV xẩy ra. Do vậy toàn bộ lưới điện và các Trạm biến áp 110kV trên địa bàn Hà Tĩnh đã được khôi phục lại ngay sau bão. Giám đốc cũng dặn dò anh em không được chủ quan, cần phải tăng cường kiểm tra các tuyến đường dây và khắc phục xử lý sau cơn bão số 10. Trong công tác QLVH cần phải phối hợp tốt với PC Hà Tĩnh cùng khắc phục sự cố để sớm khôi phục điện cho nhân dân.

     Giám đốc cũng đã đề nghị Công đoàn Chi nhánh khẩn trương cùng công nhân thống kê thiệt hại của đơn vị và gia đình để đề xuất Tổng Công ty sớm có biện pháp hỗ trợ, đồng hành cùng gia đình công nhân vượt qua khó khăn sau cơn bão số 10.

 

 

Thăm hỏi, động viên CBCNV tại Trạm 110kV Kỳ Anh

     Tiếp đó, Giám đốc Công ty Nguyễn Phúc Thịnh đi đến hiện trường tại các vị trí trên địa bàn huyện Kỳ Anh để thăm hỏi, động viên CBCNV  Công ty LĐCT miền Bắc đang được điều động để hỗ trợ PC Hà Tĩnh sớm khôi phục lại lưới điện. Giám đốc đã chỉ đạo: Trong quá trình triển khai thực hiện công tác khắc phục hậu quả cơn bão phải trang bị đầy đủ thiết bị an toàn, phương tiện, đảm bảo chỗ ăn nghỉ cho cán bộ, công nhân trong thời gian điều động. Đặc biệt, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình khắc phục sự cố sau bão.

 

 

Giám đốc Công ty LĐCT miền Bắc chỉ đạo công nhân đảm bảo an toàn trong quá trình hỗ trợ PC Hà Tĩnh khắc phục sự cố sau bão

     Trước sự quan tâm của Giám đốc cũng như lãnh đạo các phòng của Công ty, ông Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Chi nhánh LĐCT Hà Tĩnh đã thay mặt toàn thể CBCNV Chi nhánh LĐCT Hà Tĩnh cảm ơn sự động viên kịp thời, quan tâm, sâu sát của Giám đốc cùng Ban lãnh đạo Công ty LĐCT miền Bắc đối với người lao động đã tạo nên sức mạnh tinh thần to lớn để CBCNV yên tâm làm việc tốt hơn!

Share :