Lãnh đạo EVNNPC gặp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất

Lãnh đạo EVNNPC gặp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất

 
 
2018-02-21 17:07:31

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, sáng 21/2/2018, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức gặp mặt cán bộ công nhân viên (CBCNV) cơ quan Tổng công ty. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC Thiều Kim Quỳnh cùng các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty. 

         

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Thiều Kim Quỳnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể CBCNV Tổng công ty trong năm 2017 đặc biệt là đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. 

 

         

 

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC Thiều Kim Quỳnh chúc toàn thể CBCNV năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công

 

Năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV và người lao động, EVNNPC đã vượt qua khó khăn, đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân các địa phương, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ kế hoạch năm 2017, chỉ số tiếp cận điện năng và các chỉ số dịch vụ điện được cải thiện rõ rệt.

 

Thay mặt lãnh đạo EVNNPC, Tổng giám đốc Thiều Kim Quỳnh gửi tới toàn thể CBCNV lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

         

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu xuân năm mới, buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng công ty tới toàn thể CBCNV, tạo sự gắn bó đoàn kết, khích lệ tinh thần làm việc của mỗi cá nhân để từ đó xây dựng một tập thể vững mạnh, hoàn thành tốt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra. 

Share :